Tiêm phòng

Để giúp chú cún, cô mèo đáng yêu nhà bạn có được sức khỏe tốt và tăng cường tuổi thọ, chúng ta cần đến sự hổ trợ từ việc tiêm phòng vaccine cho thú cưng để phòng tránh những bệnh truyền nhiễm do virus và vi trùng gây ảnh hưởng đến sức khỏe, sự phát triển, nghiêm trọng hơn có thể gây tử vong cho thú.

Thú cưng của các bạn có thể được tiêm phòng từ rất sớm (lúc 6 tuần tuổi) và việc chủng ngừa có hiệu quả khi chúng ta tuân thủ đúng qui trình. Ngoài ra, bảo vệ sức khỏe thú cưng cũng là bảo vệ sức khỏe của chính bạn để tránh những bệnh lây truyền nguy hiểm từ thú sang người như bệnh dại, lepto.

Thú chỉ được tiêm phòng khi hoàn toàn khỏe mạnh, do đó đừng chờ tới khi thú có những biểu hiện bất thường mới đem đi khám, mà hãy thăm khám và được tư vấn sớm nhất có thể

Các bác sỹ của Thú y V-VET đã và đang kêu gọi quí khách cùng chung tay thực hiện mục tiêu “PHÒNG BỆNH HƠN CHỮA BỆNH” nhằm bảo vệ sức khỏe vật nuôi và tiết kiệm thời gian cũng như chi phí cho việc điều trị khi thú cưng mắc bệnh.

Hiện nay, nếu được tiêm phòng đầy đủ có thể phòng ngừa các bệnh sau:

Trên chó:

- Bệnh do virus parvo: Gây tiêu chảy máu và ói mửa dữ dội làm thú mất nước và suy nhược nhanh, tỷ lệ chết rất cao.

- Bệnh Carre: Bệnh gây triệu chứng chủ yếu ở đường hô hấp và thần kinh.

- Bệnh Lepto: Đây là loại xoắn khuẩn gây triệu chứng vàng da.

- Bệnh viêm gan truyền nhiễm

- Bệnh ho cũi

- Bệnh phó cúm

- Bệnh tiêu chảy do coronavirus

- Bệnh dại: Đây là bệnh rất nguy hiểm cho cả người và thú nên cần chú trọng việc tiêm ngừa.

Trên mèo

- Bệnh do herpesvirus

- Bệnh do calicivirus

- Bệnh suy giảm bạch cầu

- Bệnh dại

Nếu bạn có bất kỳ thắc mắc nào về vấn đề tiêm phòng vaccine cho cún, mèo yêu, hãy gọi cho chúng tôi 0650 3764 962 hoặc 091 3895 319 để được tư vấn cụ thể.

Tin dịch vụ cũ hơn

Hỗ trợ trực tuyến