Giới thiệu

Phòng khám Thú y V-VET tọa lạc tại làng chuyên gia Oasis 1, thuộc khu dân cư Việt-Sing, phường An Phú, thị xã Thuận An, tỉnh Bình Dương. Chúng tôi cung cấp đầy đủ các dịch vụ cho thú cưng bao gồm: chẩn đoán, điều trị, tiêm phòng, phẫu thuật, cấy microchip, cắt tỉa lông, chăm sóc răng miệng, tư vấn xuất nhập cảnh, cung cấp thức ăn và các phụ kiện cần thiết khác. Ngoài ra, chúng tôi còn nhận điều trị cho các loài thú ngoại lai khác như chim, gà chọi, thỏ, chuột lang, chuột hamster, trăn, chồn,… và tư vấn cho các hộ chăn nuôi gia súc, gia cầm.

Với đội ngũ bác sỹ được đào tạo chính quy có năng lực, chuyên môn cao, và kinh nghiệm lâu năm trong lĩnh vực điều trị, chăm sóc thú cưng tại Tp. Hồ Chí Minh. Bên cạnh đó, chúng tôi còn được học tập và trao đổi kinh nghiệm tại các nước có nền thú y tiên tiến nhất như Hà Lan, Mỹ, Pháp, và Úc. Với nguyện vọng đúc kết những kinh nghiệm học hỏi được để áp dụng vào điều kiện Việt Nam, chúng tôi hy vọng rằng sẽ mang lại lợi ích tốt nhất cho thú nuôi của bạn.

V-VET luôn sẵn sàng giải đáp mọi thắc mắc liên quan đến thú nuôi của bạn. Hãy gọi cho chúng tôi theo số:

0650 3764 962 hoặc 091 3895 319.

 

Các BSTY tại V-VET

Bác sỹ Phạm Thị Ngọc Dung

Bác sỹ Phạm Thị Ngọc Dung tốt nghiệp hệ chính qui trường Đại học Nông Lâm Thành phố Hồ Chí Minh, chuyên ngành Bác Sỹ Thú y năm 2001 và có quá trình làm việc 6 năm tại Bệnh xá Thú y của trường Đại học Nông Lâm Tp.HCM. Năm 2006-2011, sang Mỹ sinh sống theo diện theo chồng đang học Tiến sỹ tại bang Iowa, Hoa Kỳ. Năm 2012-2013, trở về Việt Nam hành nghề BSTY tự do. Năm 2014, thành lập Thú Y V-VET. Kinh nghiệm chuyên môn chính là khám, chẩn đoán, điều trị và phẩu thuật trên chó, mèo. Ngoài ra cô còn tham gia chẩn đoán, xét nghiệm và mổ khám trên gia súc và gia cầm. Bác sỹ Dung luôn tích cực tham gia các buổi chuyên đề, các khóa đào tạo ngắn hạn do các giáo sư trong và ngoài nước huấn luyện.

 

TS. BSTY Võ Tấn Đại

Tiến sĩ Đại tốt nghiệp Đại học Nông Lâm Tp. HCM năm 1997, năm 1999 được cử sang Pháp học về chẩn đoán, điều trị và phẩu thuật trên thú nhỏ. Năm 2004, nhận bằng thạc sỹ chuyên ngành bệnh lý thú y tại Trường Thú y thuộc Đại học tổng hợp Utrecht, Hà Lan. Năm 2011, nhận bằng Tiến sỹ tại trường Thú y Đại học bang Iowa, Hoa kỳ. Năm 2013, tham gia khóa trao đổi học thuật và kiến thức khám chữa bệnh và phẩu thuật thú cưng tại trường Chăn nuôi Thú y, thuộc Đại học Queensland, Úc. Qua nhiều năm học tập, công tác trong lĩnh vực giảng dạy và thực hành, TS Đại đồng sáng lập V-VET với nguyện vọng nhân rộng hơn nữa các dịch vụ thú y, đặc biệt là các dịch vụ cho thú cưng nhằm mục đích mang lại lợi ích cho thú cưng và những khách hàng yêu thương thú.

 

Danh mục dịch vụ
Hỗ trợ trực tuyến